Dao Thái Rau Super Chef Cán Gỗ là kiểu dao Nakiri Nhật rất lý tưởng để chế biến tất cả các loại rau củ quả. Được đặc trưng bởi cạnh lưỡi thẳng và đầu vuông, dao nakiri cho phép bạn cắt mọi đường tới mặt thớt mà không cần phải đẩy hoặc kéo ngang.
Dao Thái Rau Củ Dài Super Chef Cán Gỗvvới nhiều ưu điểm vượt trội như:
- Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ 5Cr15Mov, với độ cứng cao, mang lại độ sắc bén lâu cùn, dễ mài, tiện sử dụng. Lưỡi dao có kích thước vừa phải, độ dày thích hợp.
- Từ phần cán đến mũi dao đều được nhiệt luyện nên cả con dao đều cứng và bén ngót, giúp sơ chế các loại rau củ quả dễ dàng, tiết kiệm thời gian và hạn chế dập nát, thực phẩm thêm tươi ngon.
- Lưỡi dao bằng thép không gỉ, chống ăn mòn nên tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản cho chất lượng và độ bền bỉ cao
- Kiểu dáng sang trọng: Dao được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, giúp tô thêm vẻ hiện đại cho căn bếp của bạn.
- Thiết kế cán cầm chắc chắn: Cán dao bằng gỗ tự nhiên không thấm nước, được thiết kế vừa tay, mang lại cảm giác thoải mái và có 3 đinh tán ghim làm dao chắc chắn hơn cho người dùng, hạn chế tối đa những thương tổn trong quá trình sử dụng.
THÔNG TIN CHI TIẾT DAO THÁI DÀI SUPER CHEF CÁN GỖ:
– Chiều dài lưỡi: 165 mm
– Độ dày lưỡi: 2.5 mm
– Trọng lượng: 180 g
– Kích thước bao bì: 38.2 x7.5 x2.5cm
– Chất liệu lưỡi: Thép chống gỉ chứa hàm lượng Cacbon cao, Molybdenum và Vanadium
– Chất liệu cán dao: Gỗ tự nhiên không thấm nước
– Thương hiệu: Super Chef
– Model: Dao_8
???????????? Hướng dẫn sử dụng:
– Sản phẩm chuyên dùng để cắt, gọt, thái từ rau củ, đến thịt cá, và gọt hoa quả
– Không dùng sản phẩm để cắt những loại thực phẩm quá cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
– Sau khi sử dụng, cần rửa sạch, bảo quản nơi khô ráo.
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.