DAO CHẶT XƯƠNG CÁN NHỰA NHỎ SUPER CHEF

246.000VND 197.000VND
-20%

–    Chất liệu théo không gỉ 5Cr15MoV cao cấp giúp cho dao sắc bén lâu hơn
–    Tay cầm làm bằng nhựa ABS cao cấp nên rất an toàn cho sức khỏe và dễ dàng vệ sinh
–    Đầu nối kim loại rất chắc chắn, an toàn và dễ dàng vệ sinh.

–    Lưỡi dai dày chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo độ sắc có thể chặt xương cứng.
–    Thiết kế dao nhỏ gọn vừa tầm tay, sang trọng.

Cho phép đặt hàng trước

Dao Chặt Xương chuẩn Nhật Super Chef với chất liệu thép không gỉ cao cấp và thiết kế thông minh sẽ là lựa chọn tuyệt vời của các chị em nội trợ với các ưu điểm như:

  • Lưỡi dao dài 15.2cm bằng thép không gỉ cao cấp,bền bỉ, không ăn mòn, KHÔNG BỊ GỈ SÉT =>TUYỆT ĐỐI AN TOÀN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
  • Lưỡi dao bằng thép 5Cr15Mov chuyên dụng cho dao, kiếm  dày đến 4mm và chứa hàm lượng Cacbon cao cùng các hợp chất Molybdenum và Vanadium=> LƯỠI DAO RẤT CỨNG CÁP, SẮC BÉN LÂU CÙN VÀ BỀN HƠN.
  • Thiết kế lưỡi dao bản to, chắc chắn, độ sắc bén cao, giúp bạn có thể cắt hoặc chặt các loại xương, thịt, cá có kích thước lớn được dễ dàng hơn
  • Dao nặng đến 500 gram, rất chắc chắn
  • Cán dao bằng nhựa ABS cao cấp, hàn liền với lưỡi dao nên rất chắc chắn, dễ dàng cầm chống trượt.

Thông tin DAO CHẶT XƯƠNG Super Chef:
– Chiều dài lưỡi: 152 mm
– Độ dày lưỡi: 4.0 mm
– Trọng lượng: 500 g
– Kích thước bao bì: 32x 11.1x 3.1cm
– Chất liệu lưỡi: Thép chống gỉ chứa hàm lượng Cacbon cao, Molybdenum và Vanadium
– Chất liệu cán dao: Nhựa ABS
– Thương hiệu: Super Chef
– Model: Dao_G

 Hướng dẫn sử dụng:
– Sản phẩm chuyên dùng để thái, chặt xương gà, vịt, thịt hay cả cá
– Không dùng sản phẩm để cắt những loại thực phẩm quá cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
– Sau khi sử dụng, cần rửa sạch, bảo quản nơi khô ráo.

Size

15.2cm, 20.6cm

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.