Dao bếp dài GYUTO là chiếc dao Nhật cao cấp đa năng có thể dùng để cắt thái thịt cá và các loại thực phẩm nhỏ. Lưỡi dao thon dài, được làm từ chất liệu cao cấp giúp dao luôn sắc bén, bền đẹp như mới.
Dao Bếp Gyuto Super Chef cán rỗng với nhiều đặc điểm nổi bật sẽ giúp cắt thái thực phẩm tươi ngon hạn chế dập nát:
- Được làm từ chất liệu thép 5Cr15Mov cao cấp _ loại thép nổi tiếng về độ bền và cứng cáp chuyên rèn dao và kiếm lâu đời; thép chứa hàm lượng cacbon cao, giúp lưỡi dao rắn chắc, sắc bén lâu hơn. Hàm lượng Cacbon cao giúp chiếc dao này có khả năng chống gỉ và chống mài mòn rất tốt, nên an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn.
- Lưỡi dao dài 18.5cm sáng bóng, KHÔNG BỊ GỈ SÉT =>TUYỆT ĐỐI AN TOÀN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
- Từ phần cán đến mũi dao đều được nhiệt luyện mài cong nên cả con dao đều cứng và BÉN NGÓT lúc thái giúp thực phẩm tươi ngon nhất có thể.
- Trên lưỡi dao có các lỗ nhỏ giúp thực phẩm sau khi thái ra sẽ không bị dính trên lưỡi dao, tự rơi ra khỏi lưỡi dao, tiện lợi hơn và thao tác nhanh hơn.
- Cán dao bằng thép rỗng hàn nối với lưỡi dao liền lạc, rất chắc chắn và bền lâu hơn.
- Thiết kế vừa vặn, thoải mái cầm vừa chắc tay, dễ dàng thao tác, hạn chế mỏi tay. Tay cầm nhám giúp chống trượt, an toàn khi thao tác.
Thông tin sản phẩm dao bếp dài Super Chef:
– Chiều dài lưỡi: 185 mm
– Độ dày lưỡi: 2.0 mm
– Trọng lượng: 140 g
– Kích thước bao bì: 36.3×7.4×2.3cm
– Chất liệu lưỡi: Thép chống gỉ chứa hàm lượng Cacbon cao, Molybdenum và Vanadium
– Chất liệu cán dao: thép không gỉ
– Thương hiệu: Super Chef
– Model: Dao_I
Hướng dẫn sử dụng:
– Sản phẩm chuyên dùng để cắt, gọt, thái từ rau củ, đến thịt cá, và gọt hoa quả
– Không dùng sản phẩm để cắt những loại thực phẩm quá cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
– Sau khi sử dụng, cần rửa sạch, bảo quản nơi khô ráo.
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.