CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 4

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 4

15/10/20

Hiện các sản phẩm nồi chảo chống dính Super Chef đang được bán tại hầu hết các siêu thị lớn trên toàn quốc như Siêu Thị Coop Mart, Siêu Thị Hàn Quốc Emart, Siêu Thị Lottle, Và các siêu thị Nhật Bản như Kohnan Nhật Bản, Siêu thị Aoen,.... với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ 10% đến 25% cho nhiều mã sản phẩm.

Bên cạnh đó, Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ hạn chế ra ngoài, Super Chef mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng mua sắm online thông qua Website chính thức của Super Chef Việt Nam tại: www.superchef.com.vn đối với 1 số sản phẩm như:

                    

Bên cạnh đó, Quý khách hàng mua hàng sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Để liên hệ mua hàng, Quý khách có thể truy cập Website: www. superchef.com.vn để lựa chọn sản phẩm theo ý thích hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài qua số Hotline: 02873093158

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm khuyến mãi tại: " Nồi chảo chống dính Super Chef"

5 ĐIỀU KÌ DIỆU SẼ ĐẾN KHI BẠN CÓ THÓI QUEN UỐNG 1 LY SINH TỐ RAU CỦ QUẢ MỖI NGÀY

Hẳn tất cả chúng ta đều đã được biết qua những lợi ích vô cùng tuyệt vời của các loại rau, củ, quả đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp của chúng ta, chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến cáo chúng ta nên bổ sung thêm nhiều rau, củ, quả vào bữa ăn hằng ngày. Và chính sinh tố sẽ là cách để chúng ta có thể sử dụng nhiều trái cây, rau củ hơn. Sinh tố giúp ta có thể tổng hợp nhiều loại trái cây và rau củ quả một cách thơm ngon, và đầy đủ dưỡng chất. Đặc biệt, là trong những điều kiện thời tiết cũng như môi trường sống ngày càng ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta, vì vậy, chúng ta cần phải có chế độ ăn uống, và tập thể thao để nâng cao sức để kháng. Và cách đơn giản nhất để có thể tăng cường sức đề kháng của mình bằng 1 ly sinh tố mỗi ngày.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 12

Mừng mùa giáng sinh mới, Super Chef mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyển mãi giảm giá từ 5% đến hơn 30% cho tất cả các sản phẩm Super Chef.

Nhanh chân đến các siêu thị để hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn cho mùa Giáng Sinh thêm nhiều niềm vui.

Xem thêm