CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 12

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 12

25/02/20

Hưởng ứng tinh thần chào đón một mùa Giáng Sinh mới, Super Chef mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại tất cả các siêu thị lớn trên toàn quốc. 

Với chương trình giảm giá từ 5% đến hơn 35% tất cả các sản phẩm, trên toàn hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những niềm vui, bên cạnh những sản phẩm chất lượng của Super Chef. Quý khách hàng hãy nhanh chóng đến các siêu thị gần nhất để mang về những sản phẩm Super Chef với chất lượng tuyệt vời với mức giá vô cùng ưu đãi.

Bên cạnh đó, với phương châm mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, yên tâm sử dụng sản phẩm an toàn,  thì hiện nay sản phẩm Super Chef được phân phối và bán tại hầu hết các chuỗi hệ thống siêu thị lớn trên cả nước như Coop Mart, Vinmart, BigC, Aeon, Kohnan,.... giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm.  Để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì các sản phẩm của Super Chef đã phải trải qua các tiêu chí kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt của các hệ thống siêu thị, đặc biệt những siêu thị Nhật Bản cao cấp. Bên cạnh đó nhờ vào chính sách cung cấp hàng hóa ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhanh chóng, nên thương hiệu Super Chef đang được các chuỗi siêu thị tin tưởng và đồng hành trên con đường phục vụ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một "Super Chef" thì bạn hãy nhanh chân đến các hệ thống siêu thị sau để trang bị cho mình những thiết bị, đồ dùng bếp đẳng cấp của Super Chef: If you have Super Chef, You’ll be a Super Chef” - “Nếu bạn có Super Chef, Bạn sẽ trở thành Siêu đầu bếp

Quý khách hàng có thể đến các hệ thống siêu thị như:

                                       

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 4

Hiện các sản phẩm nồi chảo chống dính Super Chef đang được bán tại hầu hết các siêu thị lớn trên toàn quốc như Siêu Thị Coop Mart, Siêu Thị Hàn Quốc Emart, Siêu Thị Lottle, Và các siêu thị Nhật Bản như Kohnan Nhật Bản, Siêu thị Aoen,.... với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ 10% đến 25% cho nhiều mã sản phẩm. Bên cạnh đó, Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ hạn chế ra ngoài, Super Chef mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 4 này, khi khách hàng mua sắm online

 

Xem thêm

5 ĐIỀU KÌ DIỆU SẼ ĐẾN KHI BẠN CÓ THÓI QUEN UỐNG 1 LY SINH TỐ RAU CỦ QUẢ MỖI NGÀY

Hẳn tất cả chúng ta đều đã được biết qua những lợi ích vô cùng tuyệt vời của các loại rau, củ, quả đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp của chúng ta, chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến cáo chúng ta nên bổ sung thêm nhiều rau, củ, quả vào bữa ăn hằng ngày. Và chính sinh tố sẽ là cách để chúng ta có thể sử dụng nhiều trái cây, rau củ hơn. Sinh tố giúp ta có thể tổng hợp nhiều loại trái cây và rau củ quả một cách thơm ngon, và đầy đủ dưỡng chất. Đặc biệt, là trong những điều kiện thời tiết cũng như môi trường sống ngày càng ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta, vì vậy, chúng ta cần phải có chế độ ăn uống, và tập thể thao để nâng cao sức để kháng. Và cách đơn giản nhất để có thể tăng cường sức đề kháng của mình bằng 1 ly sinh tố mỗi ngày.

Xem thêm