Dao Thái Thịt Cá chuẩn Nhật Super Chef công dụng: để cắt, thái thịt cá đều được sẽ tạo ra những lát cắt mỏng và sắc ngọt.
Dao Thái thịt chuẩn Nhật Super Chef với chất liệu cao cấp và thiết kế thông minh sẽ là lựa chọn tuyệt vời của các chị em nội trợ với các ưu điểm như:
– Lưỡi dao bảng rộng, được nhiệt luyện mài bén 2 mặt nên cả lưỡi dao từ phần mũi đến gần hết phần lưỡi đều BÉN NGÓT=> thái lát mỏng và thực phẩm sau khi thái tươi ngon hơn
– Lưỡi dao sáng bóng, KHÔNG BỊ GỈ SÉT =>TUYỆT ĐỐI AN TOÀN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
– Lưỡi dao bằng thép không gỉ 5Cr15Mov dày đến 2mm và chứa hàm lượng Cacbon cao cùng các hợp chất Molybdenum và Vanadium=> lưỡi dao cứng cáp, và sắc bén lâu hơn.
– Trên lưỡi dao có các lỗ lõm vào giúp thực phẩm sau khi thái ra sẽ không bị dính trên lưỡi dao, tự rơi ra khỏi lưỡi dao.
– Thiết kế vừa vặn, thoải mái cầm vừa chắc tay, dễ dàng thao tác, hạn chế mỏi tay.
– Cán dao bằng gỗ tự nhiên sáng trọng, thiết kế thông minh dễ dàng cầm chống trượt, chống mỏi tay.
Thông tin sản phẩm DAO THÁI THỊT CÁ SUPER CHEF:
– Chiều dài lưỡi: 165 mm
– Độ dày lưỡi: 2.5 mm
– Trọng lượng: 150 g
– Kích thước bao bì: 38.2x 7.5×2.5cm
– Chất liệu lưỡi: Thép chống gỉ chứa hàm lượng Cacbon cao, Molybdenum và Vanadium
– Chất liệu cán dao: Gỗ tự nhiên
– Thương hiệu: Super Chef
– Model: Dao_10
Hướng dẫn sử dụng DAO THÁI THỊT SUPER CHEF:
– Sản phẩm chuyên dùng để cắt thái thịt, cá hoặc làm cá
– Không dùng sản phẩm để cắt những loại thực phẩm quá cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
– Sau khi sử dụng, cần rửa sạch, bảo quản nơi khô ráo.
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.