Dao bếp dài GYUTO là chiếc dao Nhật cao cấp đa năng có thể dùng để cắt thái thịt cá và các loại thực phẩm nhỏ. Lưỡi dao thon dài, được làm từ chất liệu cao cấp giúp dao luôn sắc bén, bền đẹp như mới.
Dao Bếp Gyuto Super Chef với nhiều đặc điểm nổi bật sẽ giúp cắt thái thực phẩm tươi ngon hạn chế dập nát:
- Được làm từ chất liệu thép 5Cr15Mov cao cấp _ loại thép nổi tiếng về độ bền và cứng cáp chuyên rèn dao và kiếm lâu đời; thép chứa hàm lượng cacbon cao, giúp lưỡi dao rắn chắc, sắc bén lâu hơn. Hàm lượng Cacbon cao giúp chiếc dao này có khả năng chống gỉ và chống mài mòn rất tốt, nên an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn.
- Lưỡi dao dài 18 cm sáng bóng, KHÔNG BỊ GỈ SÉT =>TUYỆT ĐỐI AN TOÀN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
- Từ phần cán đến mũi dao đều được nhiệt luyện mài cong nên cả con dao đều cứng và BÉN NGÓT lúc thái giúp thực phẩm tươi ngon nhất có thể.
- Cán dao bằng nhựa ABS, mối nối lưỡi và cán liền lạc, rất chắc chắn và bền lâu hơn.
- Thiết kế vừa vặn, thoải mái cầm vừa chắc tay, dễ dàng thao tác, hạn chế mỏi tay.
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.