Chảo xào chống dính đáy từ Super Chef với thiết kế .
Với thiết kế vẻ ngoài màu vàng đồng sáng bóng bên cạnh đó là tay cầm bằng Inox rỗng nên chảo xào Super Chef rất nổi bật và sang trọng mang phong cách của căn bếp phương Tây. Bên cạnh đó, tay cầm bằng inox rỗng được tán đinh vào thân chảo nên rất chắc chắn đặc biệt là sau thời gian dài sử dụng tay cầm vẫn rất an toàn. Cũng chính nhờ quai cầm rỗng ruột giúp hạn chế dẩn nhiệt hạn chế nóng tay cầm khi nấu trên bếp từ. Chảo xào được thiết kế sâu lồng và rộng nên chị em nội trợ có thể yên tâm các món xào thoải mái trộn, khuấy 1 cách dễ dàng, thức ăn sẽ chín đều, thấm đều gia vị và ngon hơn.
Sản phẩm có nhiều kích thước như: size 26 cm, size 28 cm, size 30 cm; nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng thường ngày.
Lớp chống dính Ceramic công nghệ Nhật Bản_An toàn tuyệt đối, chống dính hoàn hảo
Chảo sâu Super Chef được sản xuất theo công nghệ tráng men Ceramic Nhật Bản hiện đại và an toàn bậc nhất sẽ mang đến cho chị em nội trợ những tính năng an toàn cho sức khỏe và khả năng chống dính hoàn hảo.
Không như những lớp chống dính thông thường trên thị trường với thành phần là các chất hóa học chủ yếu là Polyme chịu nhiệt chứa các chất hóa học độc hại thì lớp chống dính của Super Chef là lớp men sứ Ceramic với thành phần 100% là từ các hợp chất vô cơ hoàn toàn vô hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, lớp chống dính của Super Chef hoàn toàn không chứa 2 hợp chất độc hại là PTFE và PFOA- 2 hợp chất vô cùng nguy hiểm trong thành phần nồi chảo chống dính thông thường sẽ giải phóng độc tố khi nấu ở nhiệt độ cao hoặc khi nồi chảo bị trầy xước, chất độc sẽ hòa vào thức ăn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng; nếu sử dụng lâu ngày sẽ gia tăng nguy cơ dẫn đến ung thư.
Lớp phủ Ceramic chống dính còn có khả năng chịu nhiệt cao đến 450oC trong khi nhiệt độ nấu ăn thông thường chỉ đến khoảng 200oC nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng và dù có đun nhiệt độ cao hơn thì lớp chống dính Ceramic cũng không giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe con người.
Ngoài ra, chính lớp phủ chống dính Ceramic giúp bề mặt chảo được láng mịn, sáng bóng và hạn chế trầy xước nên chảo Super Chef rất sang trọng và sử dụng rất bền.
Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp_ Truyền nhiệt nhanh, thêm phần cứng cáp.
Chảo Super Chef được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp giúp cho chảo thêm phần cứng cáp trước những va chạm và giúp truyền nhiệt nhanh giúp tiết kiệm nhiên liệu khi nấu ăn, góp phần vào bảo vệ môi trường đồng thời sẽ giúp các chị em nội trợ rút ngắn thời gian nấu nướng.
Chảo cấu tạo 5 lớp_ tản nhiệt đều thức ăn được chín đều, hạn chế bị cháy khét.
Không chỉ riêng chảo xào Super Chef mà tất cả các sản phẩm nồi chảo Super Chef đều được cấu tạo từ 5 lớp, giúp cho nồi chảo Super Chef rất chắc chắn, truyền nhiệt nhanh cũng như tản nhiệt đều nên thức ăn sẽ được chín đều thơm ngon hơn, hạn chế cháy khét. Chính vì vậy với các sản phẩm Super Chef thì việc nấu ăn sẽ thêm phần dễ dàng, tiện lợi và sẽ thơm ngon hơn : ” If you have Super Chef, you’ll be a super chef”
Sử dụng được tất cả các loại bếp như bếp điện từ, bếp ga,… và đặc biệt, sản phẩm Super Chef có thể sử dụng được trong cả lò nướng.
Được trang bị lớp đáy ngoài cùng bằng thép không gỉ nên chảo Super Chef có thể sử dụng được cho bếp từ và cả bếp ga, bếp hồng ngoại.
Bên cạnh lớp chống dính Ceramic có thể chịu nhiệt độ đến 450oC thì sản phẩm Super Chef còn có tay cầm bằng Inox rỗng được tán đinh chắc chắn vào thân chảo nên có thể chịu nhiệt độ cao, rất sang trọng nên sản phẩm Super Chef có thể được sử dụng trong lò nướng hoàn toàn an toàn.
Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi, chảo chống dính:
– Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong nồi chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
– Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào nồi chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để nồi chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi còn nóng.
– Dụng cụ rửa nồi chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.
– Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
– Không nên làm nóng trước hoặc để nồi chảo không trên bếp quá 2 phút.
– Khi sử dụng nồi chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng nồi chảo.
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.